In tờ rơi

In tờ rơi

  • In ấn Tương Lai Việt là công ty in giá rẻ - Chuyên in offset các loại: in catalogue, in tờ rơi, in tờ gấp, in namecard, in brochure, in bao thư, in danh thiếp, in bao bì, hộp giấy, in vỏ hộp, in menu thực đơn nhà hàng, in thẻ nhựa nhân viên, in phiếu quà tặng, in giấy mời, in thiệp tết, in nhãn mác, in thẻ từ... in nhanh chất lượng.

    Liên hệ: (08) 6257 6590 - 0906 669 512

Tờ rơi quảng cáo là con đường tuyệt vời để trình bày ý tưởng, quảng cáo bất cứ loại sản phẩm và dịch vụ mới và công bố tất cả các loại sự kiện, khuyến mãi. In tờ rơi hiện nay rất đa dạng về hình thức, chất liệu do công nghệ in ấn và gia công phát triển. Nên việc chọn công ty in tờ rơi giá rẻ chất lượng và uy tín là đều đáng được quan tâm.

In Tương Lai Việt là công ty uy tín trong lĩnh vực thiết kế và in tờ rơi quảng cáo. Với đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng chuyên nghiệp cam kết sẽ mang lại những sản phẩm tờ rơi đẹp và chất lượng.

Cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, kỹ thuật in offset chất lượng của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các sản phẩm tờ rơi từ đơn giản đến phức tạp, từ in số lượng ít đến in số lượng nhiều.

Tùy thuộc vào nhu cầu của các bạn mà công ty chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất có lợi cho người dùng.

to roi muc dong In tờ rơi

in to roi1 In tờ rơi

Tờ rơi in ấn đẹp mắt, thiết kế sang trọng sẽ tạo được sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Quy trình thiết kế và in tờ rơi tại in Tương Lai Việt:

– Nếu bạn chưa có file thiết kế: Vui lòng cung cấp nội dung, hình ảnh cho chúng tôi sau khi đã đồng ý báo giá và tạm ứng một phần đơn hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế demo để quý khách lựa chọn, chỉnh sửa từ 1-2 lần đến khi ưng ý với ý tưởng của bạn, khi đó chúng tôi sẽ thiết kế tờ rơi tổng thể và gửi lại để duyệt trước khi in.

– Bạn đã có file thiết kế: Hãy gửi file thiết kế tờ rơi của bạn đến cho chúng tôi, file thiết kế của bạn phải là file của phần mềm thiết kế chuyên nghiệp: corel, photoshop, AI… để chất lượng tờ rơi của bạn được đảm bảo.

Quy cách báo giá in tờ rơi:

- Kích thước: A4, A5, A6…
– Định lượng giấy, loại giấy … (Couche 100, couche 120, couche 150, C200, C230, C250, C300…)
– In offset bao nhiêu màu (tối đa 4 màu)
– Có cán màng hay không? (cán mấy mặt, cán bóng hay cán mờ)
– Có gấp hay không? (gấp bao nhiêu đường)
– Số lượng: bao nhiêu tờ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá trong thời gian nhanh nhất!

Sản phẩm tương tự